CHUNG KẾT HỘI THI TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG LẦN V – NĂM 2018 KHOA SƯ PHẠM


CHUNG KẾT HỘI THI

TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG LẦN V – NĂM 2018

KHOA SƯ PHẠM

Ngày 10.11.2018, lúc 18h00 tại Hội trường 1 trường Đại học Thủ Dầu Một, khoa Sư phạm đã tổ chức thành công đêm chung kết Hội thi Tri ân người khai sáng.

Tham dự đêm chung kết gồm 12 tiết mục xuất sắc nhất được chọn ra từ hơn 70 tiết mục tham gia vòng loại ban đầu. 12 tiết mục trải đều cả 3 bảng: đơn ca, song – tam ca và múa. Các tiết mục năm nay cho thấy sự đầu tư kĩ của các bạn sinh viên không chỉ về biên đạo bài hát, nội dung bài hát mà phần trang phục cũng được chăm chút kĩ lưỡng, mang lại ấn tượng tốt cho BGK và người xem.

Bộ ba giám khảo quyền lực của đêm chung kết rất công tâm khi chấm điểm cho các phần thi. Bộ ba đó là: Thạc sĩ Tăng Phương Tuyết – Giảng viên khoa Sư phạm; Thạc sĩ Nguyễn Thị Lưu An – Giảng viên khoa Sư phạm; Thầy Nguyễn Hữu Đông - Chuyên viên phòng Công tác sinh viên. Ngoài việc chấm điểm các tiết mục, BGK còn có những lời góp ý rất chân thành đến các tiết mục dự thi, làm cho không khí Hội thi rất sôi động và vui vẻ.

Góp mặt cho thành công của Hội thi còn nhờ sự quan tâm và tham gia của các đồng chí BCH Đoàn – Hội khoa bạn, sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên khoa Sư phạm và hơn hết là sự hỗ trợ chu toàn về phần kĩ thuật đến từ nơi tổ chức sự kiện Vĩ event.

Hội thi Tri ân người khai sáng là chương trình hằng năm của khoa Sư phạm, gần đây đã cho thấy sự đầu tư và giữ vững phong độ của chương trình. Hứa hẹn trong những năm tiếp theo, Hội thi sẽ mang lại nhiều yếu tố bất ngờ hơn nữa!